TÌM KIẾM
Tên:
Năm:
Diễn viên:
Nước:
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Điện thoại: 0909 33 00 55
QUẢNG CÁO

SẢN PHẨM MỚI
KHUYẾN MÃI

Dịch vụ chép phim HD ra đời với quan niệm đem đến cho quý vị và gia đình những phút giây giải trí, thư giãn chất lượng cao ngay tại nhà. 

Tại http://cdluyen.com   hoặc http://chepphimhdvungtau.com , quý khách sẽ được chia sẻ kho phim HD , 3D  chất lượng cao, luôn được cập nhật, không giới hạn về số lượng, đa dạng về thể loại và ngôn ngữ.

 

 Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chép phim, chia sẻ kinh nghiệm để tất cả mọi người cùng được tận hưởng từng khoảnh khắc diệu kỳ mà công nghệ HD mang lại trong thời gian sớm nhất .

 

 
Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi liên tục làm việc và phát triển. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến nâng cấp các dịch vụ nhằm mang tới một phong cách làm việc & phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.Trân trọng!

 

 

 

*Ngoài ra cửa hàng luôn cung cấp các mặt hàng CD, DVD, Bluray chính gốc

*Kho phim HD đa dạng phong phú, cập nhật thường xuyên

*Kho nhạc nền khủng, dành cho các show, event, biểu văn nghệ quần chúng của các đơn vị khu phố, phường, hát hội hè, đám cưới. Đặc biệt rất nhiều bài nhạc dành cho thiếu nhi trong các trường mầm non

*Dịch vụ cắt ghép video chính xác từng khung hình, lồng nhạc, chạy chữ, xuất file đẹp như file gốc, xuất cả đĩa Bluray.

*Làm nhạc nền, playback, lên tone, hạ tone, nhanh chậm, cắt ghép chính xác tới 1/100 giây

*Chuyển băng Video VHS ra đĩa DVD, băng Casette ra đĩa CD, MP3 và ngược lại, chuyển tất cả định dạng file, tất cả thiết bị lưu trữ ra đĩa CD, MP3, VCD, DVD, Bluray...

*Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh


Lưu ý:* Cửa hàng chỉ nhận những file, những thiết bị lưu trữ có nội dung lành mạnh, được phổ biến, không bạo lực, không đồi trụy, không phản động, không nói xấu xuyên tạc,...

 

* Phim HD được chia sẻ từ trang www.vaphim.comwww.hdvietnam.com. Với mục đích giao lưu học hỏi. Bản quyền thuộc về nhà SX. Nghiêm cấm mọi tổ chức, cá nhân sao chép, truyền bá công khai, chỉnh sửa, upload và sử dụng dưới mọi hình thức. Nếu bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào làm trái phải tự chịu mọi trách  nhiệm trước pháp luật. Nếu quí khách yêu thích, hãy mua bản chính.